What we're about

Scrum Day Viet Nam is a great and exclusive occasion contributed by and for Viet Nam Scrum/ Agile community and friends. The event is a perfect place to be for the people who interested in Scrum/ Agile. This is the good opportunity to meet and interact with presenters as Professional Scrum Trainers and like-minded peers who can share their experiences and lessons learned.

Upcoming events (5)

Khoá Học Professional Scrum Master (PSM) - Tháng 3 2021

Ho Chi Minh City

$699.00

Professional Scrum Master (PSM) là khoá học Scrum hai ngày nhằm củng cố tất cả nguyên tắc và lý thuyết của Empirical Process, là những trụ cột của Scrum Framework, và vai trò của Scrum Master trong đó. Khoá học này là sự kết hợp của việc hướng dẫn kèm theo những bài tập mang tính đội nhóm, và dạy về điều gì là linh hồn và cốt lõi của những hoạt động trong Scrum/ Agile.

Sau hai ngày, học viên sẽ hiểu được tại sao PSM chính là khoá học vượt trội và hiệu quả cho Scrum Master, và cho những ai huấn luyện cho một đội phát triển phần mềm, đang hướng tới việc tăng tính hiệu quả và năng suất cho công việc. Khóa học còn giúp bạn hiểu sâu hơn về Servant-leadership và những tố chất cần thiết cho một Servant-leader.

Link đăng ký: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-master-psm.html

Trong suốt khóa học, học viên được thử thách suy nghĩ theo các nguyên tắc Scrum để hiểu rõ hơn những việc cần làm khi trở lại nơi làm việc. Khóa học PSM không chỉ là một bộ slide và người hướng dẫn. Trong khóa học này, học viên sẽ được làm việc với các bạn cùng lớp khác như một đội, thông qua các cuộc thảo luận và bài tập thực hành dựa trên các trường hợp thực tế.

Khoá học bao phủ toàn bộ những chủ đề liên quan đến kỳ thì đánh giá và chứng chỉ:
- Professional Scrum Master I (PSM I)
- Professional Scrum Master II (PSM II)
- Professional Scrum Master III (PSM III)

Bài viết về khoá học đã diễn ra:
Khoá PSM tháng 5 năm 2019: https://bit.ly/35cy8lr
Khoá PSM tháng 7 năm 2019: https://bit.ly/358BC8G
Khoá PSM tháng[masked]: https://bit.ly/2R2bOCP
Khoá học PSM 29 tháng[masked]: https://bit.ly/3jUfiUu
Lớp Professional Scrum Master tháng[masked]: https://bit.ly/3lXv6rh

Khoá Học Applying Professional Scrum (APS) - Tháng 3, 2021

Ho Chi Minh City

👉 Applying Professional Scrum (APS) là khoá học hai ngày nhằm cung cấp kiến thức nền tảng cần thiết để ứng dụng Scrum trong công việc một cách thực tiễn hơn. Khoá học là sự kết hợp của việc hướng dẫn và những bài thực hành mang tính đội nhóm, nơi học viên có thể trải nghiệm về Scrum Framework cải thiện hiệu suất trong việc phát triển sản phẩm như thế nào.

Link đăng ký: https://bit.ly/2JwjxHp

👉 Tất cả những học viên hoàn thành khoá học Applying Professional Scrum (APS) sẽ nhận được password để tham dự kỳ thi đánh giá Professional Scrum Master I (PSM I). Bạn phải trả lời chính xác ít nhất 85% bài thi để nhận được chứng chỉ PSM I. Nếu bạn tham dự thi trong vòng 14 ngày và điểm chưa đạt được ít nhất 85%, bạn sẽ được cấp thêm một lần dự thi thứ hai mà không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào.

👉Mục đích khoá học:

⭐️ Tìm hiểu về Agile và Scrum, vì sao Scrum khác với các cách làm việc truyền thống.
⭐️ Tìm hiểu (hoặc học lại) các nguyên tắc cơ bản của Scrum và cách áp dụng chúng một cách chính xác.
⭐️ Hiểu biết thêm về cách sử dụng Scrum và xem nó có phù hợp với nhóm của bạn không.
⭐️ Học về các vai trò trong Scrum, và làm sao trở thành một thành viên của nhóm Scrum.
⭐️ Hiểu biết về những sai lầm thường gặp và cách tránh chúng. Bạn sẽ rời lớp với những kinh nghiệm thực tiễn đủ để bắt đầu áp dụng Scrum.

🔥🔥🔥Có giá ưu đãi cho các bạn sinh viên: giảm ngay[masked] vnd!

Khoá Học Professional Agile Leadership (PAL) Essentials - Tháng 3 2021

Giúp đỡ những lãnh đạo hiểu về vai trò của họ trong việc thúc đẩy sự chuyển đổi (Link thông tin đầy đủ: https://www.scrumviet.org/professional-agile-leadership-pal-essentials.html)

Professional Agile Leadership(PAL) Essentials là workshop thực hành 2 ngày, sử dụng sự kết hợp của việc hướng dẫn và những bài tập thực hành để giúp đỡ những người quản lý và những người lãnh đạo, là những người làm việc trực tiếp với Agile team để hiểu làm sao để hỗ trợ, hướng dẫn và huấn luyện cho team tốt nhất, để team của họ có thể cải thiện những khả năng và làm việc linh hoạt.

Workshop cung cấp một nền tảng cho những vai trò mà người lãnh đạo cần trong việc tạo ra những điều kiện để việc chuyển đổi sang Agile thành công. Những người lãnh đạo và quản lý là những người hỗ trợ quan trọng trong việc giúp cho tổ chức của họ thành công, và những vai trò của họ trong một tổ chức Agile có thể hoàn toàn khác biệt với những gì họ đã từng làm trước đây.

Workshop này sử dụng sự kết hợp của việc hướng dẫn và những bài tập mang tính đội nhóm để giúp cho những người tham dự học được các làm sao thành lập và hỗ trợ một Agile team đạt được những kết quả tốt hơn, và làm sao để dẫn đầu những thay đổi mang tính văn hoá và tính hành vi mà một tổ chức phải có để thu hoạch được những lợi ích của phương pháp phân phối sản phẩm linh hoạt.

Link đăng ký và thông tin khoá học: (https://www.scrumviet.org/professional-agile-leadership-pal-essentials.html)

--- ENGLISH BELOW ---
--------------------------------------

Professional Agile Leadership (PAL) Essentials is a 2-day workshop designed to provide a foundation for the role that leaders play in creating the conditions for a successful agile transformation. Leaders and managers are critical enablers in helping their organizations be successful, yet the role of leaders and managers in an agile organization can be quite different from what they are used to. This workshop uses a combination of instruction and team-based exercises to help participants learn how to form and support agile teams to achieve better results, and how to lead the cultural and behavioral changes that organizations must make to reap the benefits of an agile product delivery approach.

Becoming an agile organization is a profound transformation that requires senior leaders, middle managers, and agile team members to change the way that they organize their work, manage that work, and measure the results of the work. Agile teams cannot do this on their own; they need help from the entire organization. The changes for all involved are profound, but so are the results when everyone's goals and ways of working are aligned.

Expected Outcomes After Attending the Workshop

You will have leaders who understand how being agile adds value to their business, and why leadership understanding, sponsorship, and support of Agile practices are essential to successfully becoming more agile as an organization. Leaders will be prepared to support and enable successful teams by providing guidance and removing impediments that are beyond the team's ability to address. This class can be delivered on-site, in a specific organization, to help its leaders understand their important role in transforming their organization or in a public class setting.

Khoá Học Professional Scrum with Kanban (PSK) tháng 3 năm 2021

Ho Chi Minh City

$799.00

Mô tả khoá học (Link thông tin đầy đủ: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-with-kanban-psk.html)

Trong lớp học, học viên sẽ học được làm thế nào những thực hành bổ sung từ Kanban có thể được giới thiệu đến Scrum Teams của họ mà không thay đổi Scrum. Họ sẽ học được cách làm thế nào để thêm vào những thực hành đúng đắn và những lợi ích mà từ đó Scrum Team của họ có thể sử dụng Scrum với Kanban.

Khóa học Professional Scrum with Kanban là khóa học dành cho tất cả những người thực hành Scrum, nhấn mạnh vào những Scrum Master đang tìm cách để thêm những kỹ thuật về Flow vào công cụ của họ.

Một điểm thêm vào khóa học này, Scrum.org đã phát hành thêm một số tài liệu để học thêm về Scrum với Kanban ở Scrum.org Resource Center và đọc thêm Kanban Guide for Scrum Teams. Những tài liệu này cung cấp kinh nghiệm thực hành tốt nhất và hướng dẫn cho Scrum Team đang tìm cách để thêm thực hành Kanban vào công việc.

Link thông tin và đăng ký khoá học: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-with-kanban-psk.html

Past events (44)

Photos (79)