addressalign-toparrow-leftarrow-leftarrow-right-10x10arrow-rightbackbellblockcalendarcameraccwcheckchevron-downchevron-leftchevron-rightchevron-small-downchevron-small-leftchevron-small-rightchevron-small-upchevron-upcircle-with-checkcircle-with-crosscircle-with-pluscontroller-playcredit-cardcrossdots-three-verticaleditemptyheartexporteye-with-lineeyefacebookfolderfullheartglobe--smallglobegmailgooglegroupshelp-with-circleimageimagesinstagramFill 1languagelaunch-new-window--smalllight-bulblinklocation-pinlockm-swarmSearchmailmediummessagesminusmobilemoremuplabelShape 3 + Rectangle 1ShapeoutlookpersonJoin Group on CardStartprice-ribbonprintShapeShapeShapeShapeImported LayersImported LayersImported Layersshieldstartickettrashtriangle-downtriangle-uptwitteruserwarningyahooyoutube
Meetup stands with the Black community. We must come together to end racial injustice. Learn how to get involved on Meetup.

Startup Grind Ho Chi Minh Message Board › Phụ kiện kiến trúc là yếu tố giúp mô hình kiến trúc thành công - Mohinhkient

Phụ kiện kiến trúc là yếu tố giúp mô hình kiến trúc thành công - MohinhkientrucVIET

Mô hình kiến trúc ...
user 261000339
Ho Chi Minh City, VN
Post #: 1
Mô hình kiến trúc đòi hỏi sự tỉ mỉ của nhà thiết kế- những người thực hiện rất nhiều. Việc chăm chút từng chi tiết nhỏ không chỉ thể hiện ở những màu sơn, cấu trúc,nền móng, mà còn thể hiện ở những phụ kiện của mô hình. Điều này là lời giải thích tại sao chỉ qua một sự thay đổi nhỏ về yếu tố phụ kiện thôi cũng có thể mang lại một mô hình thật sự thành công.

Xem thêm: [NÊN XEM] Bảng báo giá làm mô hình kiến trúc, giá nhận làm sa bàn 2018

Một loại phụ kiện rất được những công ty làm mô hình kiến trúc quan tâm đó là hệ thống đèn cho mô hình. Có rất nhiều mô hình kiến trúc được đánh giá cao chỉ qua sự thay đổi hoàn toàn của việc chiếu sáng và giúp làm nổi bật sản phẩm trong quá trình chào bán dự án.Đây chính là yếu tố gần như quyết định sự thành bại cho dự án. Không gian sẽ đẹp hơn và bắt mắt khách hàng hơn nếu công ty làm mô hình kiến trúc biết phối hợp thêm các quang cảnh như hồ bơi, cây xanh, sân vườn….như nhiều dự án phức hợp đã thực hiện. Đặc biệt, giữa nhu cầu bức thiết về không gian sống trong lành như hiện nay, thì sự phá cách này càng làm khách hàng yêu thích và mạnh tay đầu tư nhiều hơn. Còn nếu diện tích dự án khó cho phép thì chỉ với một hàng phụ kiện cây xanh là bạn có thể làm tươi mát hóa cả một mô hình kiến trúc thô cứng rồi. Những quang cảnh không nhất thiết phải trải xung quanh căn nhà, nó còn có thể đặt trong chính ngôi nhà của mình, điển hình là những vườn treo trên sân thượng, hoặc hồ bơi cạnh lối đi vào. Sự thiết kế này có thể tiết kiệm được khuôn viên sống.Tất cả đều tạo nên sự sáng tạo cũng như cá tính của chủ nhân căn nhà. Con người luôn yêu thích thiên nhiên và mong muốn hòa hợp thiên nhiên ngay khi có thể. Điều này chúng ta hoàn toàn có thể thấy được qua cách kết hợp cây xanh qua các dự án quy hoạch đô thị hay những mô hình trụ sở làm việc của các công ty lớn trên thế giới.
Xem thêm nội dung mô hình kiến trúc:
https://medium.com/@mohinhkientrucviet.com/mo-hinh-kien-truc-viet-27eec18c1cf6­

Một số hình ảnh mô hình kiến trúc đẹp do Mohinhkientrucviet Thực hiện
Hình ảnh:


Một công ty làm mô hình kiến trúc chuyên nghiệp sẽ luôn lưu ý đến việc kết hợp chất liệu của phụ kiện và hình ảnh để tư vấn rõ ràng cho khách hàng một trước khi bắt tay thực hiện. Vì nếu dự án đã trên đà hoàn tất mà người thực hiện mới đưa ra ý tưởng này sẽ làm khách hàng cảm thấy tốn nhiều chi phí và cảm thất không hài lòng về dịch vụ.
Xem thêm: báo giá làm mô hình kiến trúc

Powered by mvnForum

People in this
group are also in:

Sign up

Meetup members, Log in

By clicking "Sign up" or "Sign up using Facebook", you confirm that you accept our Terms of Service & Privacy Policy