What we're about

Chào mừng tất cả các bạn đến với group “Google Cloud Group Việt Nam”
Đây là group work-shop dành cho các bạn Việt Nam quan tâm đến nền tảng Google Cloud.
Đến với Group, các bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức công nghệ về nền tảng Cloud của Google như Machine Learning, Big Query, cùng những cập nhật kỹ thuật mới nhất!

Các bạn có thể theo dõi Facebook để cập nhật những tin tức hoạt động của Group!
https://www.facebook.com/CloudAceVietnam/

Hãy join với chúng tôi nếu bạn :
- Đang tìm hiểu về Google Cloud
- Muốn biết thêm về sự khác nhau với Amazon Web Service và Microsoft Azure
- Muốn xây dựng một hệ thống IT cho riêng mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí
- Muốn được các chuyên gia Cloud Ace hỗ trợ thiết kế hệ thống sử dụng Google Cloud

Upcoming events (3)

Google Cloud Platform Seminar in Hà Nội

Thời gian: 16-18h, Thứ Sáu, 19/4/2019 Địa điểm: Tòa nhà AC, 78 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietnam Chủ đề thuyết trình: - Topic 1: Tổng quan về Google Cloud Platform - Topic 2: Giải pháp phân tích BigData trên GCP - Topic 3: Security trên Google Cloud và G Suite 【Link đăng ký 】 Hãy nhanh tay đăng ký sự kiện " Ứng dụng Google Cloud Platform" ! https://vn.cloud-ace.com/seminar-event/seminar_20190419 Chuyển đổi số (Digital Transformation) là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trong kỉ nguyên 4.0 hiện nay. Một trong những cách giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng và dễ dàng là áp dụng công nghệ điện toán đám mây nhằm tận dụng các công nghệ tiên tiến nhất mà nhà cung cấp đem lại với chi phí hợp lý. Google, hãng công nghệ hàng đầu thế giới về giải pháp hạ tầng đám mây công cộng, phân tích dữ liệu, machine learning và AI trên nền tảng Google Cloud Platform đang được sử dụng bởi các tập đoàn lớn bao gồm Spotify, HSBC, Home Depot, Snapchat, HTC, Best Buy, Philips, Coca Cola, Domino’s, Sony Music, và Apple. Tại Việt Nam, Cloud Ace, Premier Partner của Google Cloud Platform sẽ tổ chức sự kiện "Ứng dụng Google Cloud Platform trong doanh nghiệp" tại Tp. Hà Nội vào ngày 19/4/2019. Sự kiện miễn phí này sẽ đem đến các bạn kiến thức tổng quan về Google Cloud Platform (GCP) và những ưu điểm của GCP. Sự kiện do Cloud Ace - Google Cloud Premier Partner tổ chức MIỄN PHÍ dành cho tất cả các bạn quan tâm đến nền tảng Google Cloud.

Google Cloud Platform Seminar in Ho Chi Minh city

CirCO Hoang Dieu - Coworking Space HCM

Thời gian: 16-18h, Thứ Sáu, 19/4/2019 Địa điểm: CirCO Co-working Space, 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP. HCM Chủ đề thuyết trình: - Topic 1: Tổng quan về Google Cloud Platform - Topic 2: Giải pháp phân tích BigData trên GCP - Topic 3: Security trên Google Cloud và G Suite 【Link đăng ký 】 Hãy nhanh tay đăng ký sự kiện " Ứng dụng Google Cloud Platform" ! https://vn.cloud-ace.com/seminar-event/seminar_20190430 Chuyển đổi số (Digital Transformation) là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp trong kỉ nguyên 4.0 hiện nay. Một trong những cách giúp doanh nghiệp chuyển đổi số nhanh chóng và dễ dàng là áp dụng công nghệ điện toán đám mây nhằm tận dụng các công nghệ tiên tiến nhất mà nhà cung cấp đem lại với chi phí hợp lý. Google, hãng công nghệ hàng đầu thế giới về giải pháp hạ tầng đám mây công cộng, phân tích dữ liệu, machine learning và AI trên nền tảng Google Cloud Platform đang được sử dụng bởi các tập đoàn lớn bao gồm Spotify, HSBC, Home Depot, Snapchat, HTC, Best Buy, Philips, Coca Cola, Domino’s, Sony Music, và Apple. Tại Việt Nam, Cloud Ace, Premier Partner của Google Cloud Platform sẽ tổ chức sự kiện "Ứng dụng Google Cloud Platform trong doanh nghiệp" tại Tp. Hà Nội vào ngày 19/4/2019. Sự kiện miễn phí này sẽ đem đến các bạn kiến thức tổng quan về Google Cloud Platform (GCP) và những ưu điểm của GCP. Sự kiện do Cloud Ace - Google Cloud Premier Partner tổ chức MIỄN PHÍ dành cho tất cả các bạn quan tâm đến nền tảng Google Cloud.

Google Cloud Platform Seminar in Đà Nẵng

DNC - Danang Coworking Space

*Lưu ý: Nội dung có thể thay đổi. 【Link đăng ký 】 Hãy nhanh tay đăng ký sự kiện " Ứng dụng Google Cloud Platform" ! https://vn.cloud-ace.com/seminar-event/seminar_20190510 Machine learning & AI đang trở thành xu hướng trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Google, hãng công nghệ hàng đầu thế giới đang cố gắng để khiến chúng trở nên dễ tiếp cận nhất với người dùng. Sự kiện "Ứng dụng Google Cloud Platform trong doanh nghiệp" tại Tp. Đà Nẵng ngày 10/5/2019 sẽ giới thiệu đến các bạn kiến thức tổng quan về Google Cloud Platform và những ưu điểm của Google Cloud tại Việt Nam. Sự kiện sẽ giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về nền tảng Google Cloud, từ đó giúp Doanh nghiệp có thể vận dụng để tạo ra những giá trị kinh doanh mới cho mình trong thời kỳ 4.0. Chủ đề thuyết trình: - Topic 1: Tổng quan về Google Cloud Platform - Topic 2: Giải pháp phân tích BigData trên GCP - Topic 3: Security trên Google Cloud và G Suite Sự kiện do Cloud Ace - Google Cloud Premier Partner tổ chức MIỄN PHÍ dành cho tất cả các bạn quan tâm đến nền tảng Google Cloud.

Past events (21)

Google Cloud Platform Seminar in Ho Chi Minh city

CirCO Hoang Dieu - Coworking Space HCM

Photos (51)