OpenInfra Days Vietnam 2019

This is a past event

10 people went

InterContinental Hanoi Landmark72

Đường Cầu Giấy · Từ Liêm

How to find us

Mr. Nam NGUYEN 0986.166.571 Mr. Vinh NGUYEN 0349.538.507 Email:contact@vietopeninfra.org

Location image of event venue

Details

Kính thưa anh/em trong cộng đồng

Lần thứ 02 tổ chức tại Việt Nam để thực hiện cam kết duy trì sự kiện của BTC: 500 người tham dự, 30 nhà tài trợ , 20 gian hàng , 40 diễn giả, ~20 chủ đề

Các topic của sự kiện sẽ trao đổi về các lĩnh vực: Cloud Computing, SDN, NFV, AI, Big Data, Machine Learning...dựa trên các nền tảng & giải pháp mở đang rất hót hòn họt hiện nay như: OpenStack, Opendaylight, OPNFV, K8S, CEPH, Prometheus, ELK stack, Graylog, Terraform ...

Thông điệp của sự kiện: Khai phá tiềm năng hạ tầng mở
Là tất cả các mục tiêu mà sự kiện VietOpenInfra Days năm 2019 đã đặt ra và sẽ được Ban tổ chức sự kiện năm nay thực hiện. Với kinh nghiệm và kết quả đạt được từ sự kiện VietOpenStack Days năm 2018 - BTC kỳ vọng với các sự chuẩn bị chu đáo ngay từ thời điểm này sẽ tạo nên một sự kiện đầy bổ ích và thiết thực với những người tham dự (Hơn cả sự kiện năm 2018 đã từng tổ chức ^-^ )
Dự kiến sự kiện năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 24/08/2019 tại Khách sạn Intercontinental, Landmark 72, Hà Nội - một địa điểm tổ chức xứng đáng với sự kiện tầm cỡ khu vực và duy nhất trong giới nguồn mở nói chung và vấn đề hạ tầng nói riêng.

Nhắc về hạ tầng thì ngay cả trên tổng thể các lĩnh vực của đời sống ở Việt Nam là một chủ đề còn nhiều “tồn tại” và còn rất nhiều mảng miếng để khai phá. Nhưng trong sự kiện lần này, với chuyên môn của BTC & những speaker tham dự thì chúng tôi chỉ đề cập về những vấn đề nổi cộm trọng sự dịch chuyển của công nghệ, những bài học thực tế mà chính các doanh nghiệp, tgmngười dùng & đơn vị có nhu cầu đã giải quyết thông qua các chủ đề được ban tổ chức sàng lọc rất kỹ lưỡng.

Không chỉ nghe những chủ đề từ những speaker đã “hứa hẹn” trong năm trước mà người tham dự còn có cơ hội nghe những “tay chơi” mới chia sẻ về bài học, kinh nghiệm & đặc biệt là lời khuyên của họ cho vấn đề tương tự mà rất có thể bạn gặp phải.
Chính vì vậy, thay mặt BTC tôi xin kêu gọi anh/em tham dự sự kiện lần này càng sớm các tốt, hãy nhanh tay comment hoặc liên lạc với BTC để trở thành những speaker, những nhà tài trợ hoặc để có thông tin sớm nhất về sự kiện nhé.

Website: https://day.vietopeninfra.org/

Mua vé: https://ticketbox.vn/event/vietnam-openinfra-days-2019-75375

Thông tin liên trực tiếp tới BTC:
Mr. Nam NGUYEN[masked]
Mr. Vinh NGUYEN[masked]
Email:[masked]