What we're about

Liberating Structures User Group, Join us to discuss Liberating Structures and meetup every week.

Upcoming events (4+)

Khoá Học Professional Scrum Master (PSM) - Tháng 2 2023

Ho Chi Minh City

$719.00

Professional Scrum Master (PSM) là khoá học Scrum hai ngày nhằm củng cố tất cả nguyên tắc và lý thuyết của Empirical Process, là những trụ cột của Scrum Framework, và vai trò của Scrum Master trong đó. Khoá học này là sự kết hợp của việc hướng dẫn kèm theo những bài tập mang tính đội nhóm, và dạy về điều gì là linh hồn và cốt lõi của những hoạt động trong Scrum/ Agile.

Sau hai ngày, học viên sẽ hiểu được tại sao PSM chính là khoá học vượt trội và hiệu quả cho Scrum Master, và cho những ai huấn luyện cho một đội phát triển phần mềm, đang hướng tới việc tăng tính hiệu quả và năng suất cho công việc. Khóa học còn giúp bạn hiểu sâu hơn về Servant-leadership và những tố chất cần thiết cho một Servant-leader.

Link đăng ký: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-master-psm.html

Trong suốt khóa học, học viên được thử thách suy nghĩ theo các nguyên tắc Scrum để hiểu rõ hơn những việc cần làm khi trở lại nơi làm việc. Khóa học PSM không chỉ là một bộ slide và người hướng dẫn. Trong khóa học này, học viên sẽ được làm việc với các bạn cùng lớp khác như một đội, thông qua các cuộc thảo luận và bài tập thực hành dựa trên các trường hợp thực tế.

Khoá học bao phủ toàn bộ những chủ đề liên quan đến kỳ thì đánh giá và chứng chỉ:

  • Professional Scrum Master I (PSM I)
  • Professional Scrum Master II (PSM II)
  • Professional Scrum Master III (PSM III)

Bài viết về khoá học đã diễn ra:
Khoá PSM tháng 5 năm 2019: https://bit.ly/35cy8lr
Khoá PSM tháng 7 năm 2019: https://bit.ly/358BC8G
Khoá PSM tháng[masked]: https://bit.ly/2R2bOCP
Khoá học PSM 29 tháng[masked]: https://bit.ly/3jUfiUu
Lớp Professional Scrum Master tháng[masked]: https://bit.ly/3lXv6rh

Khoá Học Professional Scrum Facilitation Skills

Ho Chi Minh City

$450.00

Professional Scrum Facilitation Skills là khoá học được thiết kế dành cho những nhóm hoặc cá nhân đang muốn phát triển kỹ năng Facilitate, qua đó phục vụ Scrum team của mình giải quyết vấn đề, xây dựng hiểu biết của nhau và nâng cao tính minh bạch. Một Scrum team tuyệt vời sẽ luôn có tính tự quản, Cross-functional để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Nhưng thực tế các nhóm Scrum không phải lúc nào cũng bình yên, mà thay vào đó luôn có những vấn đề và mâu thuẫn. Chính vì vậy Facilitate sẽ giúp nhóm Scrum đạt được kết quả mong muốn

​Đây là khóa học một ngày, tập trung vào việc giúp học viên có thể trở thành một người điều phối (Facilitator) cho Scrum team, và các bên liên quan. Học viên sẽ hiểu mối liên quan giữa Facilitate và Scrum Values, qua đó hiểu làm thế nào để Facilitate mà không làm tổn hại đến Scrum. Lớp học sẽ tập trung vào việc tìm hiểu về những tình huống thực tế mà Scrum team hay gặp phải mà sẽ cần đến khả năng Facilitate để giải quyết. Học viên cũng sẽ học được làm thế nào để nâng cao chất lượng các Event trong Scrum với kỹ năng Facilitate.

Ai nên tham dự khoá học?

Khóa học này phù hợp nhất cho ai đã kiến thức và kinh nghiệm về Scrum và quan tâm đến việc học cách sử dụng kỹ năng Facilitate để tăng cường hợp tác nhóm và giảm xung đột. lý tưởng cho:

Khoá học Professional Facilitating

Ho Chi Minh City

$450.00

Nâng tầm kỹ năng với khoá học chuyên sâu về Facilitating
Bạn là Scrum Master? hay Workshop Organizer? Công việc hằng ngày của bạn luôn gắn với việc phải hỗ trợ và tạo điều kiện cho các buổi sự kiện và workshop diễn ra tốt nhất? Vậy lớp học này dành cho bạn.

Link chi tiết khoá học: https://www.scrumviet.org/professional-facilitating.html

Trong hai ngày học, học viên sẽ nhận được những kiến thức cốt lõi, những bài tập thực hành chuyên sâu về Liberating Structure. Qua đó học viên sẽ rời khỏi lớp với đầy đủ kiến thức, sự tự tin, cũng như kỹ năng cần thiết, để có thể tổ chức một sự kiện, hay workshop từ nhỏ đến lớn bởi chính mình.

## Mục tiêu khoá học.

  • Học viên sẽ hiểu rõ về Facilitating là gì?
  • Học viên đủ năng lực để có thể tự thiết kế và Facilitate những event, hoặc workshop một cách chuyên nghiệp.
  • Học viên sẽ hiểu rõ tâm lý đám đông và làm thế nào để một sự kiện hoặc event hoặc workshop trở nên hiệu quả hơn.
  • Học viên sẽ nắm bắt được những gì cần để cấu thành lên một buổi event thành công.
  • Nắm rõ 33 phương thức Liberating Structure, tự tin sử dụng và mang lại hiệu quả cao nhất cho các buổi event hoặc workshop.​​

​Cùng với nhiều bài thực thành thực tế, và thú vị xuyên suốt khoá học!
Link chi tiết khoá học: https://www.scrumviet.org/professional-facilitating.html

Khoá Học Professional Scrum Product Owner - Advanced

Ho Chi Minh City

$869.00

Làm chủ các hình thái mà một người Product Owner cần phải có.
Link chi tiết khoá học: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-product-owner-advanced--pspo-a.html

Professional Scrum Product Owner - Advanced (PSPO-A) là một khóa học thực tiễn, lớp học có nhiều hoạt động giúp các Product Owner đã có kinh nghiệm phát triển xa hơn trong việc thiết lập tầm nhìn, xác thực giả thuyết và cuối cùng mang lại nhiều giá trị hơn cho sản phẩm và các bên liên quan. Khóa học này chuyên sâu và giúp các Product Owner đi xa hơn sau khoá học PSPO bằng cách khai mở kiến thức của học viên về vai trò Product Owner thông qua việc khám phá những hình thái khác nhau mà một người Product Owner phải có. Học viên phải có ít nhất một năm kinh nghiệm Chủ sở hữu sản phẩm và kiến thức thực tế về Scrum để tham dự lớp và nhận được giá trị từ lớp học. Học viên nên học lớp PSPO trước khi tham dự PSPO-A.

Ai nên tham dự khoá học?

Khóa học này được thiết kế cho Product Owner, Product DirectorBusiness Analysts. Khóa học không đề cập đến Scrum Framework vì người tham dự đã phải hiểu đúng về Scrum Framework. Người tham gia phải có ít nhất một năm kinh nghiệm với tư cách là Product Owner hoặc Product Director, hoặc nhiều năm kinh nghiệm xây dựng sản phẩm và đã tham dự khóa học Professional Scrum Product Owner.

Link chi tiết khoá học: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-product-owner-advanced--pspo-a.html

Find us also at