What we're about

Liberating Structures User Group, Join us to discuss Liberating Structures and meetup every week.

Upcoming events (4+)

Khoá Học Professional Scrum Product Owner - Advanced

Ho Chi Minh City

$869.00

Làm chủ các hình thái mà một người Product Owner cần phải có.
Link chi tiết khoá học: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-product-owner-advanced--pspo-a.html

Professional Scrum Product Owner - Advanced (PSPO-A) là một khóa học thực tiễn, lớp học có nhiều hoạt động giúp các Product Owner đã có kinh nghiệm phát triển xa hơn trong việc thiết lập tầm nhìn, xác thực giả thuyết và cuối cùng mang lại nhiều giá trị hơn cho sản phẩm và các bên liên quan. Khóa học này chuyên sâu và giúp các Product Owner đi xa hơn sau khoá học PSPO bằng cách khai mở kiến thức của học viên về vai trò Product Owner thông qua việc khám phá những hình thái khác nhau mà một người Product Owner phải có. Học viên phải có ít nhất một năm kinh nghiệm Chủ sở hữu sản phẩm và kiến thức thực tế về Scrum để tham dự lớp và nhận được giá trị từ lớp học. Học viên nên học lớp PSPO trước khi tham dự PSPO-A.

Ai nên tham dự khoá học?

Khóa học này được thiết kế cho Product Owner, Product DirectorBusiness Analysts. Khóa học không đề cập đến Scrum Framework vì người tham dự đã phải hiểu đúng về Scrum Framework. Người tham gia phải có ít nhất một năm kinh nghiệm với tư cách là Product Owner hoặc Product Director, hoặc nhiều năm kinh nghiệm xây dựng sản phẩm và đã tham dự khóa học Professional Scrum Product Owner.

Link chi tiết khoá học: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-product-owner-advanced--pspo-a.html

Khoá Học Professional Scrum Master (PSM) - Tháng 4 2023

Ho Chi Minh City

$719.00

Professional Scrum Master (PSM) là khoá học Scrum hai ngày nhằm củng cố tất cả nguyên tắc và lý thuyết của Empirical Process, là những trụ cột của Scrum Framework, và vai trò của Scrum Master trong đó. Khoá học này là sự kết hợp của việc hướng dẫn kèm theo những bài tập mang tính đội nhóm, và dạy về điều gì là linh hồn và cốt lõi của những hoạt động trong Scrum/ Agile.

Sau hai ngày, học viên sẽ hiểu được tại sao PSM chính là khoá học vượt trội và hiệu quả cho Scrum Master, và cho những ai huấn luyện cho một đội phát triển phần mềm, đang hướng tới việc tăng tính hiệu quả và năng suất cho công việc. Khóa học còn giúp bạn hiểu sâu hơn về Servant-leadership và những tố chất cần thiết cho một Servant-leader.

Link đăng ký: https://www.scrumviet.org/professional-scrum-master-psm.html

Trong suốt khóa học, học viên được thử thách suy nghĩ theo các nguyên tắc Scrum để hiểu rõ hơn những việc cần làm khi trở lại nơi làm việc. Khóa học PSM không chỉ là một bộ slide và người hướng dẫn. Trong khóa học này, học viên sẽ được làm việc với các bạn cùng lớp khác như một đội, thông qua các cuộc thảo luận và bài tập thực hành dựa trên các trường hợp thực tế.

Khoá học bao phủ toàn bộ những chủ đề liên quan đến kỳ thì đánh giá và chứng chỉ:

  • Professional Scrum Master I (PSM I)
  • Professional Scrum Master II (PSM II)
  • Professional Scrum Master III (PSM III)

Bài viết về khoá học đã diễn ra:
Khoá PSM tháng 5 năm 2019: https://bit.ly/35cy8lr
Khoá PSM tháng 7 năm 2019: https://bit.ly/358BC8G
Khoá PSM tháng[masked]: https://bit.ly/2R2bOCP
Khoá học PSM 29 tháng[masked]: https://bit.ly/3jUfiUu
Lớp Professional Scrum Master tháng[masked]: https://bit.ly/3lXv6rh

Khoá Học Professional Agile Leadership (PAL) Essentials - Tháng 4 2023

Ho Chi Minh City

$699.00

Giúp đỡ những lãnh đạo hiểu về vai trò của họ trong việc thúc đẩy sự chuyển đổi (Link thông tin đầy đủ: https://www.scrumviet.org/professional-agile-leadership-pal-essentials.html)

Professional Agile Leadership(PAL) Essentials là workshop thực hành 2 ngày, sử dụng sự kết hợp của việc hướng dẫn và những bài tập thực hành để giúp đỡ những người quản lý và những người lãnh đạo, là những người làm việc trực tiếp với Agile team để hiểu làm sao để hỗ trợ, hướng dẫn và huấn luyện cho team tốt nhất, để team của họ có thể cải thiện những khả năng và làm việc linh hoạt.

Workshop cung cấp một nền tảng cho những vai trò mà người lãnh đạo cần trong việc tạo ra những điều kiện để việc chuyển đổi sang Agile thành công. Những người lãnh đạo và quản lý là những người hỗ trợ quan trọng trong việc giúp cho tổ chức của họ thành công, và những vai trò của họ trong một tổ chức Agile có thể hoàn toàn khác biệt với những gì họ đã từng làm trước đây.

Workshop này sử dụng sự kết hợp của việc hướng dẫn và những bài tập mang tính đội nhóm để giúp cho những người tham dự học được các làm sao thành lập và hỗ trợ một Agile team đạt được những kết quả tốt hơn, và làm sao để dẫn đầu những thay đổi mang tính văn hoá và tính hành vi mà một tổ chức phải có để thu hoạch được những lợi ích của phương pháp phân phối sản phẩm linh hoạt.

Link đăng ký và thông tin khoá học: (https://www.scrumviet.org/professional-agile-leadership-pal-essentials.html)

Khoá Học Professional Agile Leadership - Evidence Based Management (PAL-EBM)

💡 Thông tin chi tiết về khoá học: https://www.scrumviet.org/pal-ebm.html

Với việc thị trường và khách hàng luôn thay đổi một cách khó đoán, tổ chức cần nhiều thông tin và dữ liệu đáng tin hơn để giúp họ nắm bắt tình hình và ứng phó với những thử thách, và nắm bắt cơ hội. Qua đó bạn có thể mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng và giúp cho tổ chức của mình trở nên Agile hơn. Tuy nhiên, các tổ chức sử dụng kỹ thuật phát triển sản phẩm Agile thường gặp sai lầm khi sử dụng các phương pháp quản lý truyền thống, mong đợi các nhà lãnh đạo đặt ra các mục tiêu dài hạn và quản lý tiến độ thông qua những con số chết.

Đó là lý do tại sao Scrum.org tạo ra Evidence-Based Management™ (EBM) framework, là một cách tiếp cận linh hoạt giúp cho các lãnh đạo định hướng đội nhóm của họ có thể liên tục cải tiến việc làm hài lòng khách, gia tăng khả năng của tổ chức, và kết quả kinh doanh. EBM tập trung vào giá trị khách hàng và những thử nghiệm có chủ đích. Qua đó, cải thiện một cách có hệ thống hiệu suất của tổ chức và đạt được các mục tiêu chiến lược của họ.

💡 Thông tin chi tiết về khoá học: https://www.scrumviet.org/pal-ebm.html

Past events (37)

Khoá học Professional Facilitating

Ho Chi Minh City

$450.00

Find us also at